Tổng Hợp Các Ngành Nghề Du Học Hàn Quốc Hiện Nay

Du học Hàn Quốc có rất nhiều ngành nghề khác nhau, đa phần là các ngành có cơ hội việc làm cao tại Hàn Quốc và Việt Nam. Sau đây là một số ngành nghề du học Hàn Quốc rất được ưa chuộng hiện nay.

Ngành cơ khí

Đây là một trong những lĩnh vực quan trọng đối với sự phát triển kinh tế. Hàn Quốc được biết đến là một quốc gia có ngành kĩ thuật cơ khí phát triển nhất thế giới. Vì vậy, các trường cao đẳng, đại học tại Hàn Quốc rất chú trọng đến việc đào tạo, giảng dạy cho các bạn sinh viên ngành cơ khí. 

Sinh viên du học Hàn Quốc ngành cơ khí sẽ được học tập và thực hành chuyên ngành tại các công ty, nhà máy để rèn luyện tay nghề phục vụ cho công việc sau này.

Ngành công nghệ ô tô

Ngành công nghệ ô tô cũng là một ngành cơ khí và là một trong những ngành nghề được giới trẻ hiện nay cực kỳ ưa chuộng và trở thành ngành nghề định hướng tương lai tốt sau này. Khi đi du học Hàn Quốc ngành công nghệ ô tô, các bạn sẽ được tiếp xúc đến ngành công nghệ cao và được thực tập tại các doanh nghiệp lớn.

Nói đến ngành công nghệ ô tô của Hàn Quốc, chúng ta sẽ nhớ tới tập đoàn Huyndai, Kia. Đây là một tập đoàn lớn của Hàn Quốc với thế mạnh chính là trong lĩnh vực ô tô. Chính sự cố gắng và phát triển, tập đoàn Huyndai đã đưa ngành công nghệ ô tô của Hàn Quốc đứng thứ 4 trên thế giới. Vì vậy có thể nói ngành công nghệ ô tô là một trong các ngành nghề du học Hàn Quốc đáng để lựa chọn nhất.

Nghề nấu ăn

Trong những năm gần đây, ẩm thực Hàn Quốc đã xâm nhập vào Việt Nam và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình. Hiện nay, có nhiều nhà hàng Hàn Quốc được mở ra và rất cần những đầu bếp am hiểu về ẩm thực của đất nước này.

Hơn nữa, ngành ẩm thực tại Hàn Quốc luôn được chú trọng phát triển. Vì vậy, đi du học Hàn Quốc nghề nấu ăn sẽ giúp các bạn được rèn luyện tay nghề, sáng tạo ra những món ăn mới của riêng mình, tiếp cận với nền ẩm thực của Hàn Quốc và của các quốc gia trên thế giới.

Ngành nhà hàng khách sạn

Ngành quản trị khách sạn tại Hàn Quốc là một trong những ngành rất được coi trọng. Khi du học hàn quốc ngành quản trị khách sạn, bạn sẽ có cơ hội được học tập tại nơi có nền giáo dục hiện đại bậc nhất Châu Á. Ngoài ra, bạn sẽ được trải nghiệm thực tế tại các khách sạn, nhà hàng lớn nổi tiếng tại Hàn Quốc. Nhờ có những thực tế đó, giúp bạn tiến đến cánh cửa thành công dễ dàng và thuận lợi hơn.

Ngành nhà hàng khách sạn cũng là ngành khá được ưa chuộng khi du học Hàn Quốc

Ngành điều dưỡng

Ngành điều dưỡng là một trong các ngành nghề du học Hàn Quốc được ưa chuộng nhất bởi nhu cầu về nhân lực cho ngành này rất lớn. Có tới hàng ngàn chuỗi các dịch vụ ở mọi lĩnh vực được ra đời. Trong đó, phải kể đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho con người. Do vậy, ngành y tế nói chung và ngành điều dưỡng nói riêng đã càng khẳng định hơn về ứng dụng thực tế trong cuộc sống.

Trên đây là một số ngành nghề du học Hàn Quốc đang hot. Ngoài ra còn rất nhiều ngành nghề khác nữa, xin được nêu dưới đây:

 1. Hàn
 2. Tiện CNC
 3. Sửa chữa điện thoại
 4. Sửa chữa máy văn phòng
 5. Điện
 6. Mạ điện
 7. Điện tử
 8. IT; Phần mền
 9. Công nghệ thông tin
 10. Làm bánh
 11. Làm tóc
 12. Làm đẹp
 13. Trang điểm
 14. Điều dưỡng
 15. Spa
 16. Y tá
 17. Make up
 18. Nail
 19. Chăm sóc tóc
 20. Chăm sóc da
 21. Bác sĩ thú y
 22. Chăm sóc thú cưng
 23. Thiết kế nội thất
 24. Mộc nội thất
 25. Thi công xây dựng
 26. Kỹ thuật cầu đường
 27. Nghề may
 28. Thiết kế thời trang
 29. Nghệ thuật trang trí ẩm thực
 30. Du lịch
 31. Đúc nhựa
 32. Đúc gang
 33. Đúc thép
 34. Đúc nhôm
 35. Đúc đồng
 36. Máy đúc
 37. Thiết kế khuân đúc
 38. Khuôn đúc kim loại màu
 39. Khuân mẫu và sản phẩm khuôn mẫu
 40. Kết cấu kim loại
 41. Sửa chữa và đóng tàu
 42. Sản xuất ống gang
 43. Máy ép thủy lực
 44. Sản xuất bản mạnh in
 45. Sản xuất thiết bị đường sắt
 46. Thiết bị lắp giáp bán dẫn

Xem thêm>>> Danh sách các Trường đại học, cao đẳng tại Hàn Quốc


ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT HƠN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ: 

Công ty CP phát triển nguồn nhân lực và TM VIJAKO

Văn phòng Hà Nội: Số 29/335, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội 

Hotline: 0912 727 869

Email: duhocvijako@gmail.com

Website: https://duhocvijako.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/Duhocvijako/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *